Liên Hệ Thám Tử Kim Long

Hình Ảnh Tìm Người, Xác Minh Người Đang Làm Việc, Định Cư Ở Nước Ngoài

Tìm Người, Xác Minh Người Đang Làm Việc, Định Cư Ở Nước Ngoài

Văn phòng thám tử tư Kim Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm thông tin, tìm kiếm người mất tích, tìm kiếm người bỏ đi, người bỏ trốn, người thất lạc ở nước ngoài đã nhiều năm uy tín, chuyên nghiệp.

Nhiều năm qua việc người Tìm Người, Xác Minh Danh Tính Của Người Ở Nước Ngoài là vấn đề vô cùng khó khăn, tuy nhiên Dịch Vụ Thám Tử Kim Long đã có những biện pháp Nghiệp Vụ Chuyên Ngành để có thể giúp các cá nhân, gia đình Tìm và xác minh danh tính người ơ nước ngoài một cách dễ dàng.

Khách hàng có thể tìm thấy người nhà người thân của mình mà không phải suy nghĩ, hay bỏ quá nhiều công sức ra nhưng lại không có hiệu quả, hay ngồi chờ những người đó tự tìm đường về.

Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong:

- Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

- Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

- Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Dịch Vụ

Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Kim Long | 2019-2020.